LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN

⚜️ LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN ⚜️

 
🇯🇵GENERAL là một trong số ít các hãng sản xuất Điều_Hòa_Không_Khí danh tiếng của Nhật Bản đã xây dựng thành công thương hiệu nhờ nắm vững triết lý kinh doanh này.
🇯🇵GENERAL luôn coi khách hàng là trọng tâm để phục vụ, đồng thời khách hàng cũng chính là mục tiêu và động lực để General không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm hoàn thiện các dòng sản phẩm kể từ khi thành lập đến nay.
✅ Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với việc đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 𝗔𝗟𝗟 𝗗𝗖 𝗜𝗡𝗩𝗘𝗥𝗧𝗘𝗥 vào sản xuất điều hoà làm tăng hiệu suất năng lượng, tiết kiệm điện năng mà điều hòa 𝗚𝗘𝗡𝗘𝗥𝗔𝗟 còn vận hành vô cùng êm ái, bền bỉ, làm lạnh nhanh với chức năng Powerful tiện dụng.
✅ Đồng thời, công nghệ tự động điều chỉnh hướng gió liên tục thông minh, tránh không thổi gió mạnh trực tiếp vào người trong phòng.
✅𝗚𝗘𝗡𝗘𝗥𝗔𝗟 v n hành với độ ồn thấp chỉ từ 22-43đb, hiệu suất năng lượng CSPF vượt trội là 𝟲.𝟭𝟯 và 𝟲.𝟮𝟲, thuộc nhóm chỉ số cao trên thị trường.
✅Hiện nay, 𝗚𝗘𝗡𝗘𝗥𝗔𝗟 đã triển khai hệ thống bảo hành chuyên nghiệp rộng khắp trên cả nước. Bảo Hành 02 năm cho toàn bộ máy & 05 năm riêng đối với máy nén
✅ Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản thuộc hệ thống bảo hành của 𝗚𝗘𝗡𝗘𝗥𝗔𝗟 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
➡️ Để được tư vấn thêm về các sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, quý khách hàng có thể tới các điểm bán ủy quyền của 𝗚𝗘𝗡𝗘𝗥𝗔𝗟nơi gần nhất hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi.
————☘️.☘️.☘️————
🔰CÁC DÒNG MODEL 1 CHIỀU INVERTER CAO CẤP:
⚜️Model: General – ASGG09JLTB
– Công suất: 8.500 BTU
– Nguồn điện vào: 0,72 kW
– Hiệu suất năng lượng (CSPF): 6,13
– EER: 3,47
– Cường độ dòng điện: 3,6A
– Môi chất lạnh: R410A
⚜️ Model: General – ASGG12JLTB
– Công suất: 11.600 BTU
– Nguồn điện vào: 1,060 kW
– Hiệu suất năng lượng (CSPF): 6,26
– EER: 3,21
– Cường độ dòng điện: 5,3A
– Môi chất lạnh: R410A
General cam kết bảo hành siêu tốc 24/7
———————–🇯🇵🇻🇳🇯🇵🇻🇳————————
? Địa chỉ: 38 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎ Hotline/Zalo 0912305716
☎️ Tel: 024.35561403

Sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Contact Me on Zalo
 
Chưa chọn sản phẩm so sánh!