TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN???????-??́? ??̣?? ???? ???̂́?? ???̣̂? ??̉?TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢNTIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN: Điều hòa danh tiếng Nhật Bản General với hơn 60 năm hình thành và phát triển, luôn đi đầu về các tính năng, công nghệ và chất lượng.
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢNHIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG: General đạt hiệu suất năng lượng (CSPF) vượt trội so với các hãng khác cùng phân khúc.
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢNSIÊU MẠNH – SIÊU ÊM: General được trang bị các tính năng ưu việt Siêu Mạnh – Siêu Êm và Bền Bỉ
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢNBẢO HÀNH SIÊU TỐC: Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tận tâm, phủ rộng các tỉnh thành với kho linh kiện đầy đủ cam kết bảo hành thần tốc chỉ trong 24h.
 
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Nếu bạn đang tìm kiếm loại máy lạnh có thể làm lạnh nhanh và sâu cho diện tích phòng 35-40m2 thì điều hòa GENERAL 24.000BTU là hoàn toàn phù hợp, dòng sản phẩm có thể đẩy luồng khí lạnh đi xa tối đa theo chiều dài phòng. Đây là MODEL được các chuyên gia Nhật Bản thiết kế đặc biệt với tốc độ làm mát nhanh nhất, mạnh nhất dành cho không gian rộng, ngoài ra sản phẩm còn có 1 số ưu điểm vượt trội hơn hẳn dòng sản phẩm cùng công suất của các thương hiệu khác:
 
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Lưu lượng khí cao
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Lưu lượng khí là một phần quyết định đến tốc độ làm mát của máy lạnh, với lưu lượng khí 1,100 m3/h – là lưu lượng vượt trội so với các thương hiệu Nhật Bản cùng phân khúc giúp sản phẩm máy lạnh General có tốc độ làm lạnh vượt trội.
 
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Luồng không khí theo chiều ngang và dọc:
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Khi vận hành chế độ làm mát: luồng không khí theo chiều ngang, làm mát toàn bộ không gian phòng nhưng không thổi gió trực tiếp vào người trong phòng, đây cũng là nguyên tắc đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ em, người cao tuổi hoặc người có sức khỏe yếu. Luồng không khí theo chiều dọc lan tỏa giúp tỏa đều khí lạnh đều khắp từ trên xuống dưới, tránh sốc nhiệt.
 
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Tính năng lọc không khí
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Bộ lọc khử mùi Ion giúp phân hủy các mùi hấp thụ được một cách mạnh mẽ bằng cách sử dụng các hiệu ứng oxy hóa và giảm các ion tạo ra nhờ các hạt gốm siêu mịn
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Bộ lọc Apple-catechin sử dụng điện tĩnh để làm sạch các hạt nhỏ và bụi trong không khí
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Lưu ý : Khách hàng nên sử dụng ứng dụng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm qua App điện thoại quét mã vạch Qrbot
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Truy cập Model ASGA24JCC – 1 chiều Inverter cao cấp tại:
————————————
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢNTHÔNG SỐ KỸ THUẬT
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Công suất làm mát: 24.200 BTU – 7,1 kW
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Công suất tối đa / 1 giờ: 2,45 kW
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Hiệu suất năng lượng (CSPF): 4,69
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN EER: 2,9
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Cường độ dòng điện: 10,8 A
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Môi chất lạnh: R410A
————————————
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢNĐịa chỉ: 38 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢNHotline/Zalo 0912305716
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN Tel: 024.35561403

Bình luận Facebook

Bình luận VIDUGOLD

Bình luận

*