6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp

Với công nghệ hiện đại, chất lượng Nhật Bản và tiết kiệm điện năng, điều hòa General All DC Inverter được đánh giá vượt trội bởi các tiêu chí nổi bật.

6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp
Điều hòa General All DC Inverter cao cấp có hiệu suất năng lượng CSPF vượt trội

Hiệu suất năng lượng CSPF 

Đầu hè, điều hòa tiếp tục được săn đón, nhất là khi năm 2020 được đánh giá là năm nóng nhất trong lịch sử. Trong số các sản phẩm được đánh giá cao có điều hòa All DC Inverter mang thương hiệu General. Một điểm mạnh của General là hiệu suất năng lượng CSPF. 

CSPF là chỉ số trên nhãn năng lượng do Bộ Công thương chứng nhận giúp cho người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm, so sánh và nhận biết được các máy điều hòa hiệu suất cao, tiết kiệm điện vượt trội với các máy hiệu suất năng lượng thấp.
Dòng điều hòa công suất 9000btu thì General có chỉ số hiệu suất năng lượng 6.39, mức cao trên thị trường.

Công nghệ All DC Inverter tiết kiệm

Đỉnh cao All DC Inverter được sử dụng trong dòng sản phẩm cao cấp của General từ động cơ quạt dàn nóng & quạt dàn lạnh, động cơ cánh đảo gió, máy nén Rotor kép DC, điều khiển DC Inverter dạng sóng sin. All DC Inverter sẽ tối đa khả năng vận hành, giúp điều hòa General hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, dịu êm và siêu tiết kiệm điện.

Bền bỉ, dịu êm, tiết kiệm điện tối đa

Thương hiệu General đã hoạt động trên 60 năm, được ưa chuộng tại những quốc gia có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhờ sự bền bỉ của từng thiết bị, linh kiện cấu tạo trên điều hòa. Nhờ đó, General chiếm được thị phần số 1 tại các nước Trung Đông, Canada, Tây Ban Nha, Australia, Ấn Độ….

Chế độ làm lạnh nhanh Powerful

Điều hòa General nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt nhờ chế độ làm lạnh nhanh Powerful. Khách hàng có thể cài đặt chế độ tự động thay đổi 1°C với hoạt động làm mát sau khi điều hòa đã đạt nhiệt độ cài đặt.

Lưu lượng gió vượt trội sức gió thổi xa lên đến 25m, phù hợp với không gian nhà đô thị có đặc thù hẹp chiều ngang, dài về chiều dọc.

Luồng không khí theo chiều ngang làm mát toàn bộ không gian phòng nhưng không thổi gió trực tiếp vào người dùng. Đây cũng là nguyên tắc đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ em, người cao tuổi hoặc người có sức khỏe yếu.

6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp

Vận hành êm ái

Máy lạnh General All DC Inverter có độ ồn thấp bởi thiết kế tạo ra luồng không khí mới. Chế độ hẹn giờ tiện lợi: Bật – Tắt hoặc Tắt – Bật phù hợp theo nhu cầu.Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với bộ trao đổi nhiệt mật độ cao đa hướng sẽ mang lại một không gian hiện đại và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp
Điều hòa General All DC Inverter cao cấp xứng đáng với giá trị mua sắm

Bảo hành siêu tốc với hệ thống Mr. General Pro Service 24/7 trên toàn quốc

Với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm cho máy nén và 2 năm cho toàn bộ máy. General gây ấn tượng với chế độ bảo hành siêu tốc 24/7 Mr. General Pro Service – đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và chuyên nghiệp cùng kho linh kiện dự trữ đầy đủ. Đây là chính sách được General Việt Nam TTI JSC cam kết với khách hàng.

6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp
General cam kết bảo hành siêu tốc 24/7

Đội ngũ bảo hành là những chuyên gia kỹ thuật của hội thành viên TTI JSC, được tuyển chọn kỹ càng. Với mức giá phù hợp. đại diện nhà sản xuất kỳ vọng sản phẩm sẽ tiếp tục chinh phục được người tiêu dùng Việt. 

———————–6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp————————
6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp Địa chỉ: 38 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp Hotline/Zalo 0912305716
6 điểm mạnh của điều hòa General All DC Inverter cao cấp Tel: 024.35561403

Bình luận Facebook

Bình luận VIDUGOLD

Bình luận

*