Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHỦNG CHÀO HÈ

🎁 Tưng bừng chào đón mùa hè sôi động 2021, điều hòa General có chương trình khuyến mại đặc biệt để tri ân các khách hàng đã yêu mến và tín nhiệm General.
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY𝗚𝗘𝗡𝗘𝗥𝗔𝗟 – ĐIỀU HOÀ CHUẨN CHẤT NHẬT
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYVUI ĐÓN HÈ SANG – GIẢI NHIỆT CÙNG GENERAL
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYChương trình “KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ” sẽ được áp dụng trong tháng 4 này.

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYGENERAL_Việt_Nam xin dành tặng những Món Quà Tri Ân tới quý Khách hàng.
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYMũ Bảo Hiểm
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYBộ Bát Đũa cao cấp
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYBộ Khăn Tắm cao cấp
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYBình Đựng Nước …
 

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

 

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYĐặc biệt quý Khách Hàng còn được nhận kèm thêm nhiều phần quà giá trị khác khi mua hàng thông qua Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY VIDUGOLD – TỔNG KHO PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA GENERAL.

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY Hỗ trợ trả góp: Thủ tục đơn giản | Duyệt nhanh 10ph.

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY Lắp đặt siêu tốc chỉ trong 1h.

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY Bảo dưỡng miễn phí 05 năm.

———————–Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYKhuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYKhuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYKhuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY———————— 

Thương hiệu điều hòa danh tiếng chuẩn chất Nhật

Thương hiệu điều hòa General là thương hiệu danh tiếng đã từ lâu của Nhật. Điều hòa General đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990 và luôn được yêu mến và tin tưởng lựa chọn bởi những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến chuẩn chất Nhật của hãng. Mặc dù sản phẩm điều hòa của hãng luôn dẫn đầu trên thị trường điều hòa thế giới nhưng General vẫn ưu ái cải tiến công nghệ không ngừng để sản phẩm thích hợp hơn với điều kiện và khí hậu Việt Nam, nâng cao giá trị và trải nghiệm cho người Việt.

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYGeneral – Điều hoà danh tiếng Nhật Bản tính năng vượt trội, kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Thương hiệu General đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những giá trị đích thực, giảm thiểu những lãng phí không cần thiết khi mua sắm các sản phẩm điều hòa cao cấp.

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

“Công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí”

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYGeneral là một trong số ít các hãng điều hòa cao cấp Nhật Bản tiên phong đưa công nghệ ALL DC INVERTER vào điều hòa không khí.

Công nghệ cao cấp ALL DC INVERTER tối ưu hóa hiệu suất của bộ máy với hệ thống máy nén rotor kép DC, động cơ quạt DC và điều khiển DC inverter dạng sóng sin để tạo ra năng lượng ổn định bền bỉ mạnh mẽ lại linh hoạt tiết kiệm. Đây là công nghệ tiên tiến giúp tăng hiệu suất năng lượng, sử dụng điện năng tiết kiệm và hiệu quả. ALL DC Inverter tạo ra Giao thoa điện từ cực nhỏ và nhạy nên có thể tránh hiện tượng máy trở nên quá nóng giúp hạn chế thất thoát năng lượng và tăng tính bền của máy sau khoảng thời gian dài sử dụng. Tính năng Inverter tạo ra mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều so với dòng máy cơ truyền thống. ALL DC Inverter sử dụng điện áp thấp. Điện áp càng thấp càng ít gây nguy hiểm cho người sử dụng. Công nghệ điều khiển inverter i-PAM: Là công nghệ làm giảm sự thất thoát năng lượng bằng cách điều chỉnh tự động dạng sóng hiện tại sang dạng sóng sin giúp phân phối năng lượng hiệu quả. Khi đó, nguồn điện đầu vào được sử dụng hiệu quả để cho công suất làm lạnh đầu ra cao. Ga R410A: Là loại gas thế hệ mới với năng suất làm lạnh cao, tiết kiệm điện tiêu thụ, tạo ra hơi lạnh sâu hơn, góp phần bảo vệ môi trường vì không gây thủng tầng ozon.

Công nghệ ALL DC Inverter giúp tiết kiệm điện thông minh, tiện lợi. Bạn không còn phải lo lắng về chi phí tiền điện cao ngay cả khi bạn bật điều hòa suốt ngày suốt đêm. Công nghệ tiên tiến của General bảo vệ sức khỏe của bạn khi hướng gió được điều chỉnh đa góc. Không những mọi nơi trong phòng đều mát, vừa thoải mái lại vừa tránh sốc nhiệt lại giúp an toàn cho hệ hô hấp. Đặc biệt trẻ nhỏ và người già là những đối tượng rất nhạy cảm với sự chênh lệch của nhiệt độ bên ngoài và trong phòng. Điều hòa General giúp bạn bảo vệ những người bạn thân yêu nhất. Điều hòa General với công nghệ ALL DC Inverter, không chỉ có khả năng làm lạnh nhanh ấn tượng mà điều hòa của Nhật này còn vận hành vô cùng êm ái giúp bạn dễ dàng ngủ ngon.

CSPF là chỉ số trên nhãn năng lượng do Bộ Công thương chứng nhận giúp cho người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm, so sánh và nhận biết được các máy điều hòa hiệu suất cao, tiết kiệm điện vượt trội với các máy hiệu suất năng lượng thấp. Các sản phẩm điều hòa General All DC Inverter cao cấp đạt chỉ số CSPF rất cao. Một ví dụ để người tiêu dùng tham khảo, với dòng điều hòa công suất 9000BTU thì General có chỉ số hiệu suất năng lượng 6.39 trong khi các hãng khác có chỉ số thấp hơn rõ rệt. Điều này khẳng định hiệu suất năng lượng CSPF của General vượt trội trong phân khúc máy lạnh thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Bảo hành chuẩn Nhật Mr. General Pro Service 24/7 trên toàn quốc – “Cảm ơn bạn, General xin nghe”
Với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 05 năm cho máy nén và 02 năm cho toàn bộ máy. General đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với chế độ bảo hành siêu tốc 24/7 Mr. General Pro Service – đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng cùng kho linh kiện dự trữ đầy đủ. 

Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY
 Mùa hè 2021 – General giới thiệu dòng sản phẩm danh tiếng với các công nghệ, tính năng ứng dụng dẫn đầu thị trường Việt Nam:
⭐️ Tiết kiệm điện năng toàn diện (ALL DC INVERTER)
⭐️ Chịu được nhiệt độ ngoài trời cao đến 52 độ C
⭐️ Làm lạnh nhanh nhất (POWERFUL)
⭐️ Vận hành êm ái nhất (SUPER QUIET)
⭐️ Chi phí mua sắm hiệu quả nhất


———————–Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYKhuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYKhuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAYKhuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY————————
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY Địa chỉ: 38 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY Hotline/Zalo 0912305716
Khuyến mãi mùa Hè ” SIÊU KHỦNG ” MUA ĐIỀU HOÀ – NHẬN QUÀ LIỀN TAY Tel: 024.35561403

Bình luận Facebook

Bình luận VIDUGOLD

Bình luận

*